Profile

Join date: Nov 10, 2022

About

Nhanh chóng chiếm được trái tim khách hàng trên thế giới, dây da Hirsch Kent 3 đang là mẫu mã bán cực chạy tại Đồng Hồ Hải Triều. Được sản xuất từ chính hãng Hirsch, phụ kiện sở hữu vẻ đẹp vượt thời gian và đặc biệt đa năng nên bạn đừng bỏ qua thiết kế này nhé. Hãy đọc thêm thông tin cụ thể và chi tiết hơn về phụ kiện qua bài viết bên dưới của Hải Triều nhé.


Thiết kế tổng quan của Hirsch Kent 3


XEM THÊM >>>https://vietstock.vn/2022/06/cach-khu-mui-bao-quan-day-da-dong-ho-ben-va-khong-hu-hai-4511-975684.htm


☀ Không chỉ đẹp mắt, dây da Hirsch Kent 3 còn có nhiều kích cỡ khác nhau và giúp khách hàng dễ dàng mua được thiết kế phù hợp nhất, mang lại sự thoải mái cho tay đeo người dùng.


☀ Thừa hưởng nhiều công nghệ nổi bật, sản phẩm chứng minh được ưu điểm kháng nước và chống bám mùi cực cao để gửi đến những ai yêu dây da trên thế giới, đáp ứng mong đợi công chúng.
Hirsch Kent 3


Chất liệu


☀ Da bò thuộc thảo mộc (công nghệ Vegetable tanned là công nghệ thuộc da dùng thảo mộc, an toàn, không sử dụng hóa chất và hoàn toàn tự nhiên) được Hirsch Kent 3 lựa chọn để cấu thành ngoại hình của mình, đảm bảo được sức bền vượt thời gian dành tặng công chúng.


☀ Đồng thời, Hirsch Kent 3 còn ghi điểm với công chúng bằng công nghệ HIRSCH Softglove được ứng dụng cho lớp da lót. Do đó, bạn nhất định sẽ cảm thấy hài lòng và êm tay trong quá trình sử dụng dây da.


☀ Bên cạnh đó, thiết kế còn đảm bảo sự an toàn cho làn da người dùng bởi các yếu tố thảo mộc tự nhiên mà hãng đã ứng dụng vào thông qua phương pháp thuộc da không thấm Hydrophobic. Nhờ thế, mẫu mã ít thấm nước, hạn chế bám mùi và tăng khả năng kháng nước.


☀ Ngoài ra, khách hàng sẽ không phải lo lắng trong quá trình sử dụng dây da vì nó được bao bọc bởi lớp da chống dị ứng mang tên Hirsch Pro Skin. Đó chính là lý do phiên bản trở thành bạn đồng hành lâu dài cho người dùng.


Kiểu dáng


TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶đục lỗ dây da đồng hồ


☀ Khác với nhiều sản phẩm khác, mẫu dây da lần nay ưa chuộng phong cách đơn giản và không kén chọn bất kỳ kiểu dáng đồng hồ nào. Vậy nên, bạn nhất định sẽ hài lòng khi lựa chọn phiên bản.


☀ Vẻ ngoài Hirsch Kent 3 là sự kết hợp đầy tính thẩm mỹ giữa các đường chỉ may đẹp mắt bày trí trên lớp da tự nhiên vô cùng ấn tượng. Nhờ thế, phụ kiện sẽ giúp nhiều mẫu đồng hồ của bạn tỏa sáng hơn.


☀ Phụ kiện chuẩn bị chốt khóa cứng cáp bằng kim loại nhằm hỗ trợ khách hàng dễ dàng điều chỉnh kích cỡ dây da thường xuyên và sẽ mang đến tính tiện lợi tối ưu cho người dùng.
Hirsch Kent 3 sở hữu kiểu dáng đặc biệt thời trang


Màu sắc


☀ Ngoại hình Hirsch Kent 3 đã không làm công chúng phải thất vọng với vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và đáp ứng gu thời trang của người dùng. Nhờ yếu tố màu sắc trên mà phụ kiện đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và sẵn sàng "cân" được nhiều thể loại trang phục có màu sắc khác nhau.


Phong cách


☀ Phiên bản lần này là sự hội tụ của phong cách cổ điển và hiện đại vượt thời gian. Có lẽ vì thế mà ngay sau khi ra mắt thì thiết kế đã trở thành người bạn đồng hành thời trang đáng tin cậy dành cho khách hàng nên đừng bỏ qua Hirsch Kent 3 nhé.


THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶phục hồi dây da đồng hồ


Cách sử dụng phụ kiện


☀ Gần như không kén chọn kiểu dáng đồng hồ nào, Hirsch Kent 3 dễ dàng gây ấn tượng mạnh mẽ với tính đa năng vượt trội của mình. Mặc dù kháng nước tốt nhưng bạn không nên đặt phiên bản trong nước thường xuyên và vệ sinh nó để hạn chế hư hại không đáng có nhé.


Tổng kết


☀ Nếu vẫn đang phân vân không biết nên lựa chọn mẫu dây da nào để tận dụng lâu dài và thể hiện phong cách thời trang hiện đại của mình thì Hirsch Kent 3 sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời. Đừng quên liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất về phụ kiện dây da nhé.


CYIHUONG - NTHNam

hf49p8uw5pxv

More actions