Profile

Join date: Nov 3, 2022

About

Hoàn toàn chinh phục trái tim khách hàng ngay khi vừa ra mắt trên thị trường, dây da Hirsch Massai Ostrich 2 nhanh chóng trở thành lựa chọn của nhiều tín đồ đồng hồ trên thế giới. Thừa hưởng công nghệ hiện đại, thiết kế đặc biệt đa năng và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị dành cho khách hàng. Do đó, bạn sẽ không phải thất vọng khi lựa chọn mẫu mã làm bạn đồng hành lâu dài.


Thiết kế tổng quan của Hirsch Massai Ostrich 2


XEM THÊM >>>https://vietstock.vn/2022/06/cach-khu-mui-bao-quan-day-da-dong-ho-ben-va-khong-hu-hai-4511-975684.htm


☀ Hệ thống phiên bản rất gọn gàng, cân đối và sở hữu nhiều kích cỡ khác nhau nên bạn có thể lựa chọn Hirsch Massai Ostrich 2 phù hợp với gu thẩm mỹ thời trang của khách hàng trên thế giới.


☀ Vẻ ngoài vượt thời gian của dây da sẽ là "vũ khí" để giúp tận dụng tối đa mẫu mã. Vì thế, nếu bạn yêu thích những mẫu mã chất lượng thì nhất định đừng bỏ qua thiết kế này nhé.
Hirsch Massai Ostrich 2


Chất liệu


☀ Chất liệu chủ đạo cấu thành Hirsch Massai Ostrich 2 là da thật 100%, bền chắc hơn hẳn nhiều chất liệu da độn, da sợi tổng hợp. Điều này sẽ nâng cấp tuổi thọ trên cả tuyệt vời cho thiết kế lần này.


☀ Ứng dụng công nghệ HIRSCH Softglove cho lớp da lót bên trong, phụ kiện gần như phù hợp với mọi làn da và mang đến sự dễ chịu nhất định. Bạn sẽ không bị khó chịu trong quá trình sử dụng mẫu mã.


☀ Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ ép nhiệt và thuộc da không thấm, Hirsch Massai Ostrich 2 hoàn toàn nâng cấp được tính năng của phiên bản. Phụ kiện sở hữu khả năng kháng nước và chống bám mùi cực cao để gửi đến người dùng.


Kiểu dáng


TÌM HIỂU NGAY ▶▶▶đục lỗ dây da đồng hồ


☀ Khí chất sang trọng vượt thời gian mà kiểu dáng Hirsch Massai Ostrich 2 đem đến đã nhanh chóng chạm đến trái tim khách hàng. Ưu điểm này giúp bạn dễ dàng sử dụng mẫu mã hơn trong nhiều phong cách khác nhau.


☀ Trên lớp da tự nhiên là những đường chỉ may đơn giản, đẹp mắt và thông qua tay nghề gia công chính hãng càng trở nên nổi bật hơn, tôn lên giá trị thẩm mỹ vượt thời gian nhất để gửi đến khách hàng.


☀ Thép không gỉ là chất liệu được dùng để tạo bộ phận chốt khóa cứng cáp và hoàn thiện ngoại hình Hirsch Massai Ostrich 2. Vì thế, bạn có thể tận dụng điều này để dễ dàng điều chỉnh kích cỡ sản phẩm.
Sở hữu vẻ đẹp hấp dẫn, Hirsch Massai Ostrich 2 hứa hẹn sẽ không làm công chúng phải thất vọng


Màu sắc


☀ Bằng gam màu đen quen thuộc, thường xuyên xuất hiện trong giới sản xuất dây da nên Hirsch Massai Ostrich 2 trở nên đẹp mắt hơn, phù hợp với gu thẩm mỹ của phần lớn người dùng. Do đó, mẫu mã dễ dàng "cân" được nhiều diện mạo thời trang khác nhau, dù là màu sắc nào cũng không làm khó phụ kiện.


Phong cách


☀ Mang phong cách sành điệu và đi theo xu hướng hiện đại, Hirsch Massai Ostrich 2 chứa đựng hơi thở vượt thời gian nên chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời để tạo sự mới mẻ cho những chiếc đồng hồ mà chúng ta thường xuyên sử dụng.


THÔNG TIN CHI TIẾT ▶▶▶phục hồi dây da đồng hồ


Cách sử dụng phụ kiện


☀ Để tránh nhiều trường hợp hư hại không đáng có, bạn hãy vệ sinh thường xuyên Hirsch Massai Ostrich 2 bằng các thao tác đơn giản. Điều này sẽ ngăn chặn hư hại, bảo vệ chất lượng lâu dài cho phiên bản đa năng trên nhé.


Tổng kết


☀ Hirsch Massai Ostrich 2 là sợi dây da đồng hồ có tổ hợp các ưu điểm ấn tượng, từ vẻ ngoài, tuổi thọ cho đến mức giá hợp lý. Đừng quên liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và mua phiên bản nhé.


BQOHUONG - NTHNam

q0y9378zunwz

More actions